Mời bạn khai trương Kênh youtube của mình: Ghi chú sách & cuộc sống thường ngày

Xin chào,

Mik có nhiều ghi chú sách và có lẽ cần chia sẻ lại với mọi người trong thời gian tới qua kênh youtube Flownes. Mik muốn thử nghiệm hình thức này có mang lại sự dễ dàng nắm bắt nội dung cho mọi người hơn không.

Trong mỗi video sẽ đan xen những điều tôi đã đọc được từ sách, đi kèm với những suy nghĩ lan man và bình luận mang cảm tính cá nhân của Mik. Bên cạnh đó là hình ảnh giữa cuộc sống đời thường của tôi.

Những nội dung này sẽ theo hướng nhẹ nhàng, đơn giản và vui vẻ một chút, hơn là sự chia sẻ nghiêm túc và đầy đủ về sách. Đây sẽ được gọi là các Note.

Note số 2

Vì sao chúng ta cần học cách từ chối giúp đỡ?

Nếu bạn từng đọc bài học cách hỏi sự giúp đỡ, thì  dưới đây là một nội dung gần như ngược lại, nhưng cũng…. đúng không kém.

Hãy cùng nghĩ xem liệu có thật là: giúp đỡ luôn luôn là tốt? Và không giúp là không tốt? Thử xem ghi chú từ một cuốn sách có lời giải thích thế nào nhé.

 

Note số 1

Với video đầu tiên này, Mik chia sẻ nội dung cơ bản của một cuốn sách nói về Sự giúp đỡ. Sau đó là về hành trình của lọ mứt anh đào.

Vì chỉ là thử nghiệm nên nội dung chưa nhiều và tiếng bị nhỏ, các bạn hãy bật lớn để review giúp Mik nè.

Sự giúp đỡ: bạn có biết rằng cả người giúp bạn và chính bạn đều có thể rơi vào tình thế ”bỏ thì thương, vương thì tội” không? Cái gì cũng cần học, kể cả việc giúp đỡ người khác, bởi vậy có cả một cuốn sách chỉ nói về vấn đề giúp đúng thế nào và nhận giúp đỡ ra sao. Kênh Flownes sẽ chia sẻ triết lý cốt lõi nhất của cuốn sách này tới bạn qua 2 phần video nhé.

Điều quan trọng nhất là Mik muốn lắng nghe đánh giá và ý kiến của bạn để có thể chọn hướng đi phù hợp nhất. Hãy xem video và gửi đánh giá cho Flownes Youtube chanel qua comment nhé.

Do lúc viết ghi chú này trong thời gian tự làm thách thức cá nhân nên Mik đã quên mất tên đầy đủ của sách. Đợi sau khi kiểm tra lại một loạt trong kho sách sẽ bổ sung tên sách và tác giả ngay.

Flownes xin cám ơn và đợi phản hồi của các bạn nhé!

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
Quay về đầu trang