fbpx

Hướng dẫn sử dụng Flownes trước khi dùng

Tôi là Mik. Đây là trang blog mà tôi tự viết nội dung và vẽ hình minh hoạ.

Chắc bạn đang hỏi lí do lập ra trang blog này chứ gì? Sự thực là vì…chả có lí do gì để tôi không làm cả. Đơn giản nhất là vì ‘tôi thích’. Mặc dù tôi chưa từng được đào tạo hay làm về vẽ và viết, nhưng tôi vẫn có hứng thú và muốn trải nghiệm. Nó gần như là một dạng của Phiêu.

Hơn tất cả, vợ chồng tôi luôn đau đáu đóng góp một cái gì đó cho xã hội, cái mà không chỉ ngắn hạn như một lần từ thiện. Chúng tôi đang sống lui tới ở Hà Nội, Sài Gòn và nước Đức nên cũng cần cách tiếp cận thuận tiện lâu dài nhất. Vì vậy qua Flownes, nhiều lí do trên đây đã được giải quyết. Thay vì cổ vũ tôi đi làm kiếm tiền, chồng tôi luôn bên cạnh ủng hộ ý tưởng này, cả tinh thần, vật chất, và kiến thức. Hiểu biết về công nghệ và kiến thức rộng của anh là nguồn và là bệ vững cho Flownes.  Và đây gần như là đứa con chung đầu tiên của chúng tôi.

IMG_1243-1.jpg

Ở Flownes, bạn được tự do Cho đi và tặng lại.

Trong trang Flownes, tôi cố gắng sử dụng 99% tiếng Việt vì tôi cho rằng nói chêm tiếng Anh khi dùng tiếng Việt cũng khó chịu ngang việc nói chêm tiếng Việt khi nói chuyện với người Anh. Tuy nhiên, tôi giữ 100% với những lời trích dẫn của các tác giả để đảm bảo ý nghĩa.

Xem tất cả các bài viết tại Trang chủ hoặc xem theo chuyên mục:

  • Các kỹ năng từ sách vở hoặc các nguồn tham khảo ở mục Hiệu suất (các lý thuyết từ sách về năng suất, quản lí thời gian, cách đưa ra quyết định, chiến lược học và làm, đạo đức…)
  • Tôi là du học sinh theo diện học bổng chính phủ Đức và đang sống tại Đức. Bởi vậy,  Flownes có khá nhiều các bài liên quan tới Nước Đức.
  • Bài về Phiêu
  • Kinh nghiệm và lý thuyết riêng của tôi Thuyết lý của Mik. Đây là điều đặc biệt và thú vị nhất của Flownes- nó toàn những ý kiến cá nhân và suy luận của riêng tôi. Bởi vậy, người đọc phải tự có sự chọn lọc, tư duy phản biện khi đọc và thực hiện theo.

Đừng tin vào bất cứ điều gì cả, dù cho con có học được điều đó ở đâu, nghe từ ai nói hay kể cả từ Phật dạy, trừ phi điều đó phù hợp với hiểu biết và lí trí của con.

Đức Phật

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
Quay về đầu trang
error: Nội dung này được bảo vệ chống sao chép. Vui lòng liên hệ với tác giả để được phép. Chân thành cảm ơn!